Thảo luận – Những vấn đề nan giải về tivi CRT | Page 514

Thai cao áp đi rồi báo lại tín tiếp. Lổ to quá đi ae ơi!!! nhận sữa nguồn 180k giờ lảnh thêm em cao áp 120k nguồn chưa tính, cuối cùng thay cao áp em ,nó chạy ngon ơ luôn ,nhưng dù sao cũng vui rồi, đong được 1 ly cafe và nửa gói con ngựa.

Bây giừ tốt nhất là bỏ máy đấy đi làm việc khác mai soi lại xem còn chạm chập ở đâu ko nhưng nhớ là mai mới soi nha……vì bây giờ chắc chắn là tốt …….nạp thử 2 file này nếu ko đc thì do ic.File này tui đã nạp cho quá nhiều vỉ TDA12166H.IC này nếu họ đã nạp chương trình chuẩn thì ok ngay nhưng có nhưng lô ic lỗi ngay từ phôi =đại ca Thanh sơn chuyên nạp tổng còn dính nữa là ae ta.

AE CHO E HỎI, CON PANASONIC 21PS76V TDA12166 BỊ HƯ TỔNG MUA CON TỔNG TDA12166 MỚI THAY VÀO NHƯNG MẤT HIỂN THỊ BẤM MENU CHỈ NỔI NHỮNG Ô VUÔNG, TRÊN VỎ IC CÓ GHI MODEL TC-21FX22V E ĐÃ NẠP ĐÚNG MODEL NÀY VÀO MÀ VẪN CHƯA ĐƯỢC, CỘNG THÊM CHƯA CÓ TIẾNG. TRONG KHI CON CŨ VẪN HIỆN THỊ BÌNH THƯỜNG. AE AI GẮP TRƯỜNG HỢP NÀY XIN CHO Ý KIẾN. KHÔNG LẼ CON MỚI NÀY RA ĐI HICHIC. 220K. Thường con tổng này khi mua người ta cũng đưa cho mình fw của nó đó bác ,nếu ko có ,mọi chuyện rất căng. Tìm files đúng VER chép vào thì mới chạy ok.

Ae biết mã số cao áp samsung 25M20MG Cho tôi xin cám ơn nhiều. Chúc mọi người có nhiều niềm vui. Giờ triệu khó mà chép từ files có VER khác nhau thôi,thử xem VER nào chạy được. Có fw nào có model 21FX22V TDA12166 cos e xin vài phai thử nhé

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận