Thảo luận – Những vấn đề nan giải về tivi CRT | Page 292

AE CHO E XIN FW JVC AV-21Q318B_TDA12110_SLIM, THANKS. Các bác ơi giúp em với .em đang sửa tivi tầu 21″ hiện tượng .nguồn 180v hiện giờ đo còn 100v và điện áp ba tia tại ic tổng khi đo cứ nhấp nháy không ổn định ,em đã thay ic LA76810 rồi mà không được .mong được sự giúp đỡ của các bác .cảm ơn các bác nhiều. Xem qua hình ảnh bạn cung cấp thì tụ lọc nguồn 180v ra đi rồi bạn ạ. Cảm ơn bác quan tâm em thay tụ lọc nguồn 180v vẫn bị vậy bác ạ

CON TIVI TCL 29E30_vxl 8857_ hôm bữa k có màu là do chưa đúng file nha kaka.
hichic lấy tiền xong rồi nay nó đẻ pan khác ôm ăn cho hết remot bấm lúc ăn lúc k, bây giờ nó hế tăn luôn rồi. khi bấm lệng remot cái đèn led nguồn nó có nhịp nhịp , lấy đồng hồ đo kim có lên xuống khi bấm. đã thay hế tmấy tụ lọc nguồn và con mắt khác. nó vẫn như vậy.
con này nó lắm bệnh quá hichic phen này chắt ăn cho hết.
CÁC A cho e viêng thuốc uống thử, e sợ mua ic về mà nó k hế tbệnh chắt chết quá . xin trợ giúp. Bạn đã thử remot khác chưa vậy (có những thứ không nghĩ tới lại có thể…vì thực tế thạch anh remot kém rất hay sinh ra lỗi này )

Máy có hiển thị hay là mất bạn ơi bạn có thể cho thêm chut thông tin thì càng tốt. Vâng máy mất hiển thị bác ạ bác giúp em với.

Vậy bác nhận đc cai đo bao nhiêu hj/ linh kiện LCD thi bác phải thua mua LCD bi vỡ man hinh hj .o đây e thu vào hết hj.nên nhiều lu cũng gạp cái tiện hj

Mình cũng muốn mua mấy em LCD bị…shin kà we…như bác lắm chứ…nhưng…chưa thu được em nào hết bác à !!! thế mới khổ chứ !!!!!!!!!!

Bạn nói cụ thể hơn từ nguồn B+ là bao nhiêu ổn định chưa nếu tất cả nguồn đã đủ thì bạn xem lại R trên đường 180V củng có thể hỏng cao áp.do bạn tả không rỏ ràng nên khó đoán bệnh quá.theo tôi thấy trên hình pan này là khô tụ 250v 22mf(hoặc là 10mf)tùy máy đường 180 bạn nhé.xem kỉ lại và thay thêm cái tụ mới khác đi.

Chuyện thật lạ, thông thường anh em gởi file lên thì nào là thích hoặc cảm ơn. Còn bây giờ thì lại có người chỉ trích bảo là làm sập diễn đàn, những file tôi đưa lên là gom nhặt được của anh em từng ngày, từng diễn đàn khác mà có được, nếu fw không chạy tốt tôi đưa lên để làm gì. Còn nếu bác không cần giúp ai hoặc bác không cần ai giúp nữa mà cũng chẳng cần kiếm $$ thì tôi chịu thua với bác rồi đó.

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận