1. Hà Nội trồng loạt cây cau cảnh dưới gầm cầu đường sắt
  Đêm 12/9 cả trăm cụm Cau LùnCau đẻ cao hơn hai mét được trồng dày đặc trong đêm dưới gầm đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông.
  Vào đêm 12/9 vừa qua trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã được lực lượng chức năng rào chắn một phần đường để công nhân tập kết cây cau và trồng dưới gầm đường sắt đô thị trên cao.

  [​IMG]
  Những hố để trồng cây đã được đào từ trước, khi xe cẩu đưa cây vào vị trí, công nhân lấp đất phủ kín miệng hố.
  Trong đêm 12/9, những công nhân của công ty cây xanh cử đến đã trồng được hàng trăm cụm cau cảnh kéo dài khoảng gần một km dưới gầm đường sắt trên cao.
  Các cụm cau cảnh này được trồng khá dày, với khoảng cách chưa đầy hai mét mỗi cây. Chiều cao trung bình của những cây Cau là từ hai đến ba mét.
  Ở dải phân cách dưới gầm đường sắt trên cao, trước đó đã có hai tầng cây cảnh, được trồng cách đây khoảng gần một năm. Nay Hà Nội trồng thêm cây cau cảnh thì tại đây có ba tầng cây canh.
  Đa số những người dân sống xung quanh đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân đều bày tỏ sự hào hứng vì nơi đây hàng cây xanh tốt, đẹp chỉ trồng trong đêm đã xong.
  Theo lãnh đạo Công ty Công viên cây xanh Hà Nội, việc trồng cây dưới gầm đường sắt trên cao là chủ trương của UBND thành phố Hà Nội; trong những ngày tới, đơn vị tiếp tục trồng trên đường Nguyễn Trãi để đảm bảo cảnh quan và bổ sung thêm những khoảng xanh.


  [​IMG]
  Công ty công viên cây xanh Hà Nội người đại diện đã khẳng định, cau Lùn được trồng dưới gầm đường sắt trên cao sẽ được chăm sóc tốt và khống chế chiều cao cũng như tán lá xòe nhằm đảm bảo mỹ quan, không ảnh hưởng đến người đi đường và đến hệ thống đường sắt đô thị.


  Như nhà vườn Cây cảnh Ms Hồng đang cung cấp bán cây cau đẻ giá từ 300-700.000 VNĐ tùy kích thước và chiều cao cây. Ngoài ra, khách hàng hay công trình cần lấy số lượng lớn đều có giá tốt nhất. Không chỉ cung cấp trồng công trình mà bán cây lưỡi hổ nhà vườn còn cung cấp trồng cây văn phòng.


  Hãy liên hệ với chúng tôi theo:
  Cơ sở cây cảnh Ms Hồng giá sỉ các loại cây văn phòng, cây cảnh các loại: Tía tô cảnh , cây cau Lùn với mức giá tốt, dù số lượng nhiều hay ít, giao hàng tận nơi tại các tỉnh thành lân cận.
  Di động/ Zalo: 0962136986
  Domain: bancuanhanong.com
  Địa chỉ khu vườn: Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên cách Bát Tràng 3km.
  Địa chỉ vp: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.

Share This Page