1. Hành trình du lịch đến với thủ đô Hà Nội luôn mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt dành cho các khách du lịch. Đối với những du khách nước ngoài thì nơi này chỉ như bao chỗ tham quan du lịch khác, những riêng đối với những người con dân Việt Nam thì nơi này như là một quê cha đất tổ. Và hầu như mọi người ai cũng đều tự hào về vùng đất thủ đô nghìn năm văn hiến này. Mua vé máy bay đi Hà Nội Vietjet để khám phá hành trình du lịch độc đáo tại đây.
  [​IMG]
  Di Tích Lịch Sử Ở Hà Nội
  Thủ đô Hà Nội luôn có một vị trí vô cùng đặt biệt trong mỗi con người Việt Nam. Một thứ tình cảm gì đó cực kỳ thiên liêng, với những yếu tố về văn hóa, bề dày về lịch sử nơi này luôn là nơi có sức hút vô cùng đặc biệt đối với các khách du lịch đế từ Việt Nam hay nước ngoài.

  Những công trình đắc sắc không tuổi, những ngôi làng văn hóa làng nghề truyền thống đã từng bước làm mê hoặc tất cả các du khách. Với một khí hậu 4 mùa rõ rệt, những du khách miền nam đến đây sẽ cảm nhận được rõ nhất. Chứ không giống với miền nam chỉ có 2 mùa. Riêng về các món ăn thì Hà Nội có các món ăn cực kỳ đa dạng, nếu quý khách mua vé máy bay đi Hà Nội Vietjet du lịch thì quý khách nên thưởng các món ăn sau mà chúng tôi sẽ liệt kê ngay sau đây : Phở Hà Nội, Bánh Đúc Nóng, Chả cá Lã Vọng, Kem thủy tạ, Bún đậu mắm tôm, Bánh tôm Hồ Tây, Kem Tràng Tiền, Sấu Dầm, Cà Phê trứng, Bánh cuốn Thanh Trì…

  [​IMG]
  Hồ Gươm Hà Nội
  Có thê nói nơi này rất nhiều các món ăn để phục vụ nhu cầu ẩm thực của quý khách. Quý khách tha hồ chọn lựa những món ăn phù hợp bới khẩu vị mình nhất.

  Để có thể mua vé máy bay đi du lịch nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ đến với đại lý vé máy bay Vivavivu.vn . Hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900 6042 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn quý khách những thông tin về giá vé máy bay tốt nhất. Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Share This Page