1. Giữa sự kết hợp tinh tế giữa cuộc sống tiện nghi đẳng cấp với không gian kinh danh sầm uất nhộn nhịp An Phú Shop Villa khu đô thị Dương Nội là loại hình nhà phố được tập đoàn Nam Cường cho xây dựng và phát triển, Với một màu xanh bát ngát của cỏ cây bao bọc toàn bộ dự án đang mang đến cho dự án vẻ đẹp chan hòa cùng thiên nhiên.
  >> Tìm hiểu thêm dự án chung cư Mai Trang Tower 16 Phạm Hùng

  [​IMG]

  Biệt thự liền kề Dương Nội nằm trong quần thể khu đô thị hiện đại có môi trường sống xanh đẳng cấp và cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại là nơi bạn và gia đình có thể thu được lợi nhuận đều đặn từ việc kinh doanh buôn bán cũng như cho thuê mặt bằng thương mại lại vừa có thể hưởng thụ trọn vẹn bầu không khí trong lành tươi mát mỗi ngày

  1. Trường học quốc tế tại dự án biệt thự An Phú Shop Villa

  2. Bệnh viện quốc tế tại khu đô thị mới Nam Cường

  3. Công viên cây xanh tại dự án Nam Cường

  4. Nhà phố thương mại mô hình Shophouse An Phú Shop Villa đầu tiên

  [​IMG]

  5. Quảng trường vui chơi tại dự án

  Biệt thự Nam Cường với thông điệp xây dựng nên một cuộc sống tiện ích đáp ứng từ chuỗi tiện ích hiện đại vượt bậc cho các cư dân của toàn cầu với chuỗi các tiện ích: phòng tập Gym, hồ cảnh quan, bể bơi 4 mùa và bể ngoài trời, Sân Golf và sân Tenis, khu thể dục thể thao, rạp chiếu phim, mang đến cho cư dân sở hữu căn hộ tại nơi đây một cuộc sống tiện nghi.

  [​IMG]

  Tiện ích xung quanh dự án:

  Dự án cách trường Lômônôxốp chỉ ba phút

  Nằm cách khu mua sắm, các trường học từ mầm non tới hệ thống tiểu học, trung học các cấp và trường đại học trên địa bàn quận Hà Đông, cùng với đó dự án còn gần với các trung tâm thương mại BigC Thăng Long, Metro Hà Đông

  Gần với khu đô thị Văn Phú, Văn Khê, An khánh Nam, The Pride, An Khánh Bắc, Geleximco, ...

  Với chuỗi các tiện ích vô cùng hiện đại dự án đang khiến cho cư dân sống trong khu đô thị Dương Nội có thể khẳng định mình đang sống trong khu đô thị đẳng cấp không ít dự án hiện nay có được. Tương lai không xa nơi đây sẽ là nơi hội tụ của nhiều cư dân tri thức và năm minh.
  Nguồn: http://chungcumaitrangtower.net/tien-ich-du-an-biet-thu-an-phu-shop-villa-nam-cuong/

Share This Page