1. Khi thuê máy chủ - server của VDO , bạn sẽ yên tâm sử dụng máy chủ với nhiều lựa chọn cấu hình, chi phí bỏ ra thấp và đặt biệt được sử dụng dịch vụ quản trị miễn phí. Bạn sẽ toàn quyền sở hữu một máy chủ riêng của mình, mọi vấn đề phần cứng, đường truyền sẽ do VDO bảo đảm cho bạn. ODS, VDO 2, Viettel IDC là các datacenter cung cấp đường truyền và hạ tầng đặt máy chủ tốt nhất mà VDO hợp tác. Quý khách hàng có thể tùy chọn một trong các datacenter này.Chúng tôi cam kết sử dụng 100% linh kiện chính hãng dùng cho máy chủ. Mọi vấn đề phần cứng và đường truyền sẽ do VDO đảm bảo cho khách hàng. Thuê server giá rẻ và chất lượng cao

  Ưu điểm của VDO trong cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ Intel – Intel Server

  a. Linh hoạt và tốc độ trong cung cấp phần cứng máy chủ

  - VDO cung cấp cho Quý khách hàng máy chủ và vị trí đặt máy chủ ( không gian, diện tích), tủ mạng và các kết nối cho khách hàng tại các trung tâm dữ liệu Data center VDC, FPT, CMC, Viettel, VTC sao cho đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại (nguồn điện, hệ thống điện dự phòng, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hoà nhiệt độ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị an toàn, an ninh-bảo mật cao cấp) và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất về băng thông ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/7/360.

  - VDO là nhà phân phối máy chủ uy tín tại Việt Nam, chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm máy chủ ( Server ), máy trạm ( Workstation ), thiết bị lưu trữ ( Storage raid ), linh kiện máy chủ ( Server parts ) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ ( Accessories for Server).

  - VDO tập trung vào phân phối các dòng máy chủ Acer ( Acer Server ), máy chủ SUPERMICRO ( SuperMicro USA Server ), máy chủ IBM ( IBM Server ), máy chủ DELL ( Dell Server ), máy chủ HP ( HP Server ), máy chủ CISCO ( Cisco UCS Server ).

  - Quý khách tùy chọn cấu hình máy chủ Acer khác với các cấu hình máy chủ Acer mà VDO đã đóng gói và public trên các website của VDO.

  - Trong hơn nhiều năm hoạt động, VDO đã thành công để thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ phong phú với nhiều khách hàng. VDO cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời VDO hành động vì cộng đồng các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam với một vai trò quan trọng nhất là xây dựng một thương hiệu nhà cung cấp máy chủ “ Máy chủ Việt Nam “ đáng tin cậy cho quý khách hàng

  -Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hoàm UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy

  _____________________________________

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VDO)

  Liên hệ tư vấn : 0962 788 835 - 0936 300 136

  Email: vdovietnam@gmail.com

Share This Page