1. Trung tâm khắc phục Thanhhungmobile cam kết mang đến cho những khách hàng dịch vụ thay màn hình iphone 5s giá rẻ, chuẩn với phí cực hợp lý cùng bảo hành an toàn dài lâu, hỗ trợ người sử dụng hoàn toàn bằng lòng khi đến với đơn vị.

  Nguyên nhân người dùng nên nên thay màn hình iPhone 5s zin

  [​IMG]

  - Màn hình hiển thị iPhone 5s hiển thị chập chờn hoặc bị tối đen, không hiển thị.
  - Hình ảnh và màu sắc trên màn hình iPhone 5s bị nhòe mờ hay hiển thị không sắc nét.
  - Màn hình hiển thị ra mắt các vết sọc kẻ màu sắc hoặc có các điểm màu chết, ảnh hưởng lớn đến chất lượng hiển thị của thiết bị.

  Một trong các đơn vị hàng đầu được người dùng tin tưởng và lựa chọn để khắc phục lỗi trên dế yêu, máy tính bảng là cơ sở chữa Thanhhungmobile. Các cam đoan vàng đến từ đơn vị là lời giải cho câu hỏi vì sao khách hàng lại chọn trung tâm chúng tôi.

  - Tất cả phụ kiện màn hình điện thoại iPhone 5s và những trang thiết bị di động thông minh khác tại trung tâm 100% chính là hàng hiệu quả, được bảo đảm về uy tín và nguồn gốc.
  - Đơn vị Thanhhungmobile có đội ngũ tư vấn viên chu đáo, tài năng với tay nghề cao trong lĩnh vực bảo dưỡng, thay màn hình hiển thị và các trang thiết bị di động khác.
  - Luôn học hỏi và ứng dụng công nghệ độ mới trên toàn cầu, đồng thời trang bị đầy đủ công nghệ máy móc hiện đại để đảm bảo mang đến dịch vụ với chuẩn nổi trội nhất cho khách hàng.
  - Thời kì thay màn hình iPhone 5s mau chóng, chính xác với chế độ thời gian bảo hành từ 3 - 12 tháng tùy từng dịch vụ.
  - Giá cả dịch vụ thay nguyên tem mác màn hình điện thoại tại Thanhhungmobile luôn ấn tượng và cạnh tranh, chính là một trong các địa điểm có giá chữa rẻ nhất trên thị trường.

  Quy trình thay màn hình iPhone 5s tại Thanhhungmobile

  Uy tín dịch vụ luôn được đơn vị Thanhhungmobile đặt lên hàng đầu, giúp đỡ quá trình thay màn hình diễn ra nhanh chóng và chính hãng. Đơn vị mang tới cho bạn một các bước chuẩn với quá trình sau:

  - Nhận siêu phẩm iPhone 5s hư hại màn hình và lắng nghe ý kiến cũng như nhu cầu bảo dưỡng của người sử dụng.
  - Nhân viên kỹ thuật xác minh, đánh mức giá tình hình hiện tại của thiết bị.
  - Gợi ý phương pháp chữa hỏng hóc sự cố màn hình trên iPhone 5s một cách chính hãng nhất.
  - Tiến hành thay màn hình cho iPhone 5s bằng công nghệ tiên tiến, chuẩn cao trong khu vực kỹ thuật.
  - Khách hàng và tư vấn viên kỹ thuật độc lập test màn hình, hoạt động tổng thể của máy sau khi hoàn tất quy trình bảo dưỡng.
  - Người dùng nhận lại điện thoại iPhone 5s và phiếu thời hạn bảo hành rồi thanh toán chi phí dịch vụ với nhân viên thu ngân của cơ sở.
  Đến với Thanhhungmobile ngay hôm nay để thay màn hình iPhone 5s lấy ngay, giá hợp lý khách hàng nhé.

Share This Page