1. Bãi biển Non Nước ( Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đã xuất hiện trên rất nhiều tạp chí quốc tế và được xếp hạng là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, dọc chân núi ngũ hành sơn, vòng cung Non Nước với cát trắng trải dài chính là lợi thế du lịch cho thành phố biển Đà Nẵng. Đã có rất nhiều tour du lịch đà nẵng 4 ngày đến nơi đây.
  Bãi biển Non Nước đặc biệt phù hợp với các loại hình thể thao trên biển của thế giới, nhất là bộ môn lướt sóng bởi độ sóngthời tiết, , khí hậu hay kể cả độ mặn.... Đã rất nhiều cuộc thi lướt sóng quy mô quốc tế quy tụ những đội thi đấu trên thế giới chọn nơi đây làm địa điểm tổ chức. Chẳng những thế một chuyến đi dài ngày như tour du lịch đà nẵng 3 ngày đến bãi biển Non Nước, chuyện du lịch nghỉ ngơi là điều tất yếu, cộng với đó du khách sẽ có hành trình thuận tiện hơn khi viếng thăm thắng tích Ngũ Hành Sơn tìm hiểu các ngồi chùa cổ, ghé thăm làng đá mỹ nghệ nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật ngay dưới chân núi.
  [​IMG]
  Biển Non Nước là một môi trường du lịch nghỉ dưỡng an bình hết mức lý tưởng, du khách thư thái thả mình vào làn nước biển trong vắt hoặc đến tham gia những hoạt động giải trí trên biển như: câu cá, bóng chuyền bãi biển, lướt ván,… thì quanh năm thời điểm nào cũng được. Đặc biết rất nhiều đặc sản biển tươi ngon như tôm, mực, ốc, cua… hay thả mình trên những chiếc ghế dài êm ái ven biển vào một đêm trăng lên, để lắng nghe tiếng sóng biển du dương như tiếng lòng của bạn đang nói tiếng nói mê đắm.
  Thả đôi chân trần dạo bước bãi cát trắng mịn khám phá cho bằng hết thiên nhiên kỳ thú của biển Non Nước, hay đi sâu vào rừng phi lao xanh ngắt tựa chiếc điều hòa khổng lồ, giữa thiên nhiên hùng vĩ, vùng biển bao la mình bạn tận hưởng cả vùng mây trời này.
  [​IMG]
  Một khi thấm cái mệt của những chuyến đi bạn dừng chân trong lều nhỏ bất kỳ, thư thái câu cá và thưởng thức hải sản tươi ngon bên những vại bia mát lạnh… Chỉ thế thôi là bao ưu tư, phiền muộn trong cuộc sống của bạn bỗng hóa sóng vào biển mà thanh thản.
  Bạn ở gần Đà Nẵng thì sắp xếp tour du lịch đà nẵng 1 ngày cũng là sách reset lại cuộc sống bộn bề vô cùng hữu ích. Một lưu ý nhỏ bạn phải biết là hãy chú ý phần bãi tắm là điểm công cộng hay đã thành bãi tắm riêng của các resort rồi nhé.

Share This Page