1. Rèm cuốn là một sản phẩm khá thời trang và tiện lợi, thiết kế đơn giản nhưng mang phong cách hiện đại, rèm đang ngày càng được ưa chuộng cho các khu văn phòng, công sở, hay phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp trong ngôi nhà chất liệu làm rèm cũng rất đa dạng, từ các lá vải (sợi tổng hợp phủ nhựa), cho đến chất liệu von hoặc lưới đan mỏng... được thiết kế đi kèm thanh cuộn giúp người sử dụng có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp để che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.
    Rèm xếp lớp được tư vấn thiết kế lắp gọn trong khuôn cửa, khi cần lấy ánh sáng bạn chỉ việc kéo lên trên, rèm sẽ chạy cuộn lên gọn gàng, lãng mạn hơn chỉ cần kéo rèm che 1/3 chiều cao của cửa, khung cửa sẽ trở nên duyên dáng rất nhiều. Tùy vào chức năng của từng không gian mà bạn có thể lựa chọn rèm roman với kiểu dáng và màu sắc phù hợp. Với phòng khách, nên lựa chọn những chiếc rèm có màu sắc trang nhã rèm với chất liệu vải sáng, mỏng để ánh sáng lọt vào căn phòng sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái không gian phòng ngủ cần sự yên tĩnh, loại rèm cuốn với kiểu dáng đơn giản, màu sắc trẻ trung là một sự lựa chọn phù hợp.

    Ngoài ra ta có thể làm
    rèm sáo gỗ bằng chất liệu gỗ cho nhà bếp vì không gian thường hay bị bám mùi thức ăn vì rèm có thể khử được hết mùi trong quá trình chúng ta lấu nướng, mành chất liệu gỗ chịu được nước và có độ ẩm cao vì thế khi chọn rèm cho phòng bếp cần phải chọn lựa những loại rèm có khả năng chống ẩm mốc, dễ lau chùi đặc biệt là không bị bám bụi hay ám mùi, sử dụng rèm là một lựa chọn phù hợp để căn phòng thêm trang nhã, gọn gàng, thông thoáng, phòng làm viêc, rèm có thể giúp căn phòng có đủ ánh sáng cần thiết và linh hoạt trong việc sử dụng ánh sáng, bạn nên chọn loại rèm có thể cách âm, vải dày để tạo sự phân cách giữa không gian trong và ngoài, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo sự thoáng đãng cho căn phòng vào một ngày đẹp trời bằng cách kéo rèm lên trên.

    Nguồn bài viết từ remthinhphat
    tas: rèm cuốn, mành cuốn, rèm sáo gỗ, mành sáo gỗ

Share This Page