1. Hiện nay trải qua khá nhiều cách để chấm dứt việc mang thai, như: Dùng thuốc phá thai, hút thai, nạo thai... Trong đấy, phá thai bằng thuốc là thủ thuật phá thai an toàn có khả năng áp dụng cho độ tuổi thai dưới 2 tháng độ tuổi. Bạn mới mang thai vượt qua hai tuần, phải hoàn toàn có khả năng sử dụng biện pháp phá thai này.

  các bác sĩ cho rằng, phá thai bằng thuốc là lựa chọn phù hợp cho những ví như thai nhi chưa quá 7 tuần lứa tuổi và nằm trong tử cung; thai phụ không bị thiếu máu, rối loạn đông máu, tiểu đường, hen suyễn, tim mạch...
  tiểu phẫu này sử dụng kết hợp các loại thuốc, nhằm làm ngừng sự vững mạnh của thai nhi và kích thích tử cung co thắt để đẩy thai ra ngoài. Do thuốc có tác dụng kích thích tử cung co bóp mạnh để đẩy thai nhi ra ngoài, nên nữ giới sẽ cảm thấy đau ở vùng bụng dưới kèm theo cảm giác tức bụng như trong thời gian có kinh. Thế nhưng đây là triệu chứng thông thường lúc phá thai bằng thuốc buộc phải các chị em ko buộc phải hơn lo lắng.
  tuy nhiên, các cơn đau lúc phá thai bằng thuốc thường ko nhất định, chủ yếu căn cứ vào tình trạng co bóp của tử cung, cơ địa và chức năng chịu đựng của từng nữ giới. nếu các cơn đau vượt hơn chức năng chịu đựng, các phụ nữ có khả năng sử dụng thuốc giảm đau theo hướng dẫn và chỉ định của chuyên gia.

  >>> Thăc mắc của bạn khi nghi ngờ mình có thai:
  [​IMG]

  Phá thai bằng thuốc là phẫu thuật phá thai tự nhiên ưu việt an toàn mà nữ chỉ nên dùng thuốc theo đúng chỉ định của b.sĩ để gây ra hiện tượng sảy thai tự nhiên, tống hết thai nhi ra ngoài. Bởi k bắt buộc phải dùng dụng cụ y tế can thiệp ngoại khoa vào tử cung và buồng trứng, nên k tạo ra các tai biến như: Nhiễm trùng, chảy máu, thủng tử cung hay là các biến chứng vô sinh và làm cho tác động đến tâm lý.
  Thông thường để phá thai bằng thuốc thành công thì phụ nữ cần uống 2 viên thuốc. Việc chấm dứt thời kỳ thai kỳ bằng thuốc, ban đầu sẽ k có tình trạng ra máu. Đồng thời cũng k có biểu hiện đau bụng đi kèm.
  Sau lúc uống viên thuốc thứ 2, thuốc phá thai lúc này thực hiện cơ chế co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài. Lúc đấy, phái đẹp sẽ nhìn thấy tình trạng ra máu.
  dấu hiệu ra máu là triệu chứng tất yếu của việc phá thai nói chung và phá thai bằng thuốc nói riêng. Ngoài triệu chứng ra máu thì còn kèm theo dấu hiệu đau bụng, nôn, sốt,…
  [​IMG]
  Phá thai bằng thuốc bao lâu ra máu?
  những bác sĩ cho rằng, ra máu sau khi uống thuốc là trường hợp bình thường phải nữ không nên buộc phải quá lo lắng. Chỉ lúc tình trạng ra máu kéo dài, k thuyên giảm thì con gái bắt buộc đến các cơ sở y tế uy tín để khám lại, nhằm nhận biết nhanh chóng hiện tượng và khắc phục kịp thời.
  Thực tế cho rằng, đã xảy ra không ít ca nhập viện vì tự ý phá thai bằng thuốc dẫn đến biến chứng lớn nề. bởi thế, trước khi đình chỉ thai bằng thuốc thì phụ nữ buộc phải tới các yếu tố y tế uy tín, chất lượng để thăm khám và nhận được sự tư vấn của những chuyên gia chuyên khoa.
  [​IMG]
  biểu hiện hay gặp sau khi dùng thuốc phá thai:
  các bs cho thấy, sau lúc uống thuốc phá thai, phái đẹp sẽ trải qua các triệu chứng sau đây :
  - Sau lúc uống viên thuốc thứ 2, thai phụ sẽ trải qua cảm giác đau bụng dưới, co bóp tử cung và máu sẽ chảy ra quá nhiều và quá ít dần trong những ngày tiếp theo.
  - tình trạng chảy máu kéo dài từ 10 tới một tháng. Máu chảy khá nhiều nhất trong 3 – 4 ngày đầu tiên, sau 1 – 2 tuần máu ra rất ít hơn giống như máu kinh nguyệt.
  Đau bụng là dấu hiệu của phá thai bằng thuốc
  - Bụng co bóp sẽ khiến bản thân thai phụ phiền phức, dễ lạnh, mất đi sức,…Do đấy, trong thời kì này nữ bắt buộc nghỉ ngơi, ko buộc phải vận động và khiến việc vượt mức sức.
  ngoài ra, sau khi uống thuốc phá thai một số chị em còn có dấu hiệu buồn nôn, chóng mặt, tiêu chảy,…Các triệu chứng này thường mất đi sau 48 giờ.

Share This Page