1. Những điểm săn ảnh Giáng sinh ấn tượng trong chuyến tour du lịch Singapore

  đường Orchard, những khu vườn ở Gardens by the Bay, http://dulichcanhdieu.com.vn/ve-singapore/ Universal Studios Singapore và S.E.A. Aquarium đều được trang hoàng lung linh, mang lại cho du khách những review đáng nhớ.

  trục đường Orchard đầy màu sắc đẹp với chương trình “Christmas on A Great Street” bao gồm đa dạng hoạt động rộn ràng như biểu diễn các ca khúc Giáng sinh, ảnh hưởng mang mô phỏng sống động. những trung tâm thương mại được trang hoàng theo những chủ đề khác nhau. Vườn hoa cổ tích Merry Medley trong Flower Dome tại Gardens by the Bay nổi bật mang những thiên thần xinh xẻo, chú lính chì, cây thông khổng lồ cao vút trong nhan sắc đỏ trắng đặc biệt.

  [​IMG]

  Gardens by the Bay còn có những lâu đài ánh sáng hoa lệ bên các rất cây trong chương trình Christmas Wonderland. : những điểm chụp ảnh ở singapore ngày giáng sinh quang cảnh tuyết rơi giữa ánh sáng muôn màu hay những ngôi làng kiểu Âu, chợ phiên Giáng sinh của Christmas Wonderland làm đa số người đều thích thú.

  đi có Universal Studios Singapore, du khách có cơ hội gặp lại những nhân vật nổi tiếng trên toàn cầu như nữ ca sĩ Marilyn Monroe, vua hề Charlie Chaplin… tại sự kiện Santa’s All-Star Christmas. Ngôi làng Santa với các nhân vật cổ tích đáng yêu như chú hề, cô bé bán diêm, anh chàng bánh gừng ở Santa’s All-Star Christmas là phông nền chụp ảnh chấp nhận của đa dạng người.

  [​IMG]

  Thủy cung S.E.A. Aquarium tạo bất ngờ cho khách du lịch có hình ảnh ông già Noel và thần lùn ngụp lặn dưới biển xanh trong chương trình Merry Fishmas. Bắt kịp trào lưu Pokemon, S.E.A. Aquarium doanh nghiệp triển lãm Pokemon, tái hiện viện nghiên cứu Pokemon sở hữu phòng thí nghiệm, các cỗ máy đặc trưng lưu trữ thông báo về Pokemon, các chú Pikachu đồ sộ, đáng yêu.

Share This Page