1. Uống nhiều nước

  Nước chiếm hơn 70% trọng lượng cơ thể tuy nhiên sẽ thật sai lầm nếu bạn cho rằng uống ít nước hoặc ngừng uống nước sẽ giúp giảm cân nhanh . Bởi, khi thiếu nước hoạt động của các bộ phận, cơ quan giảm đi đáng kể, bạn sẽ mệt mỏi thậm chí suy nhược… cân nặng có thể giảm tỉ lệ thuận với sinh lực mặt khác da sẽ nhăn nheo, sạm, khô… Do đó đừng quên uống nhiều nước để giảm cân nhanh mà da vẫn đẹp nhé.

  [​IMG]

  Uống nhiều nước để giảm cân nhanh mà da vẫn đẹp

  Protein – Giảm cân nhanh mà da vẫn đẹp

  Nếu bạn đang muốn giảm cân nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến làn da thì bổ sung các thực phẩm giàu Protein chính là một gợi ý tuyệt vời. Ngay từ bây giờ bạn hãy tăng cường các nhóm thực phẩm sau trong khẩu phần ăn của mình để giảm cân nhanh mà da vẫn đẹp:

  - Betacaroten – được tìm thấy trong khoai lang, bí đỏ, cải xoăn và đu đủ là những nguyên tố vi lượng cực kỳ cần thiết cho sự phát triển của các tế bào trên da đồng thời giúp giảm cân nhanh hiệu quả.

  - Bơ, hạnh nhân là nguồn cung cấp dồi dào các omega và axit béo – những chất dinh dưỡng quan trọng làm nên sự mềm mại và dẻo dai cho làn da.

  - Thịt nạc, thịt gia cầm giàu Protein giúp no lâu, hạn chế thèm ăn đồng thời giúp da mềm mịn.

  - Hải sản giàu các dưỡng chất thiết yếu mà không nhiều chất béo do đó vừa giúp bạn giảm cân nhanh mà không làm da bị thay đổi theo chiều hướng xấu đi.


  Chế độ ăn giàu Protein

  Đừng quên tập luyện

  Thay vì ép cân bằng chế độ ăn uống “ngặt nghèo”, các chuyên gia khuyên bạn nên kết hợp ăn uống tập thể dục để giảm cân nhanh mà da vẫn đẹp. Thực hiện theo các gợi ý sau:

  – Không tập luyện với cường độ quá cao

  – Lựa chọn các bài tập phù hợp với thể trạng của mình

  – Tập luyện 30-45 phút mỗi ngày, kiên trì và đều đặn.

  Không quên tập luyện

  Hi vọng với những gợi ý ở trên đây bạn sẽ biết làm thế nào để giảm cân nhanh mà da vẫn đẹp. Với những trường hợp bị béo lâu năm, mỡ thừa đã cứng thì nên tìm hiểu và lựa chọn giải pháp mang tính hiệu quả hơn.

Share This Page