1. Có thể nói tham gia lặn biển là một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách nào đến với Nha Trang, đặc biệt bộ môn này dành cho các bạn trẻ yêu thích sự mạo hiểm. Và bài viết sau đây dành cho các quý khách mua vé máy bay đi Nha Trang Jetstar và đang có ý định là sẽ tham gia lặn biển. Để tránh những tình huống xấu xảy ra thì bài viết này hi vọng sẽ giúp ít được một phần nào đó.

  Đến với Nha Trang quý khách sẽ cảm nhận được rằng nơi này luôn chưa đựng những bãi biển tuyệt đẹp, những hòn đảo thiên đường và vì thế không quá lạ nơi này đã trở thành những địa điểm lặn biển đẹp nhất của Việt Nam. Vì thế nơi này cực kỳ thu hút du khách trong và ngoài nước đến đây.

  [​IMG]
  Bộ Đồ Dụng Cụ

  Để lặn biển một cách thoãi mái quý khách có thể chuẩn bị những vật dụng sau đây:

  Một bộ áo lặn ôm sát cơ thể.

  Kính lặn biển chuyên dụng.

  Mặt nạ che mắt vừa với khuôn mặt của bạn.

  Ống thông hơi khi lặn. Đây sẽ là vật dụng quan trong nhất vì thế vật dụng này phải đảm bảo yêu cầu chất lượng.

  Chân vịt dùng để di chuyển.

  Quý khách nên lưu ý rằng không nên lặn biển đang trong tình trạng ăn quá no và quá đói vì dễ gây mệt mỏi cho cơ thể của quý khách. Theo các chuyên gia đưa ra thì sau khoảng thời gian 2 giờ ăn thì quý khách mới có thể lặn biển tốt nhất. Nếu bạn đang trong tình trạng mệt mỏi muốn bệnh cũng không nên lặn biển.

  [​IMG]
  Đáy Biển Đẹp Tuyệt Vời

  Những điều sau đây nên tuân thủ khi lặn biển:

  Quý khách không được lặn biển một mình mà luôn phải có những người khác lặn xung quanh.

  Bắt buộc tuân thủ các nguyên tắc của các chuyên gia.

  Không được bơi quá sâu và quá xa khi tách đoàn.

  Vui lòng mua vé máy bay đi Nha Trang Jetstar để có những chuyến du lịch thú vị.

  Để có thể mua vé máy bay đi du lịch nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ đến với đại lý vé máy bay Vivavivu.vn . Hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900 6042 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn quý khách những thông tin về giá vé máy bay tốt nhất. Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Share This Page