1. Các bác cho em hỏi em có 1 site giới thiệu sản phẩm trong đó có 1 bài biết tư vấn về sản phẩm mà không index đã 1 năm nay rồi. Em cố tình để lại và SEO nó nên nhưng vẫn không được. Em đã thay đổi nội dung viết mới hoàn toàn đến 2 lần mà vẫn không có kết quả nào cả. Mặc dù từ khóa đó đơn giản rất ít kết quả tìm kiếm. Vậy cho em hỏi có nên xóa bài viết đó đi luôn để viết bài mới vào thay thế, đường dẫn có nên thay đổi hơi khác đi không nhỉ?
  toàn bộ các sản phẩm đó đây các bác cho em xin ý kiến với ah phukiencuakinh[.]com/phu-kien-newstar-nhat-ban
 2. Bluesky

  Bluesky Giangkute0 Staff Member

  Để những 1 năm @@ mà nó k index seo cho nó cũng có dk gì đâu :(
  Site của bạn thấy sử dụng nofollow và noindex lạ ^^. Nếu không muốn gg index có thể thay nó bằng thẻ canonical. Còn không khuyến khích dùng nofollow trên website.
  Bạn xem lại xem có thể url này bị phạt không được Google index nữa
  Đằng nào nó cũng k có index thì xóa đi thôi, làm lại mục đó với URL khác và content bê sang làm mới chút xem thử xem
 3. Cho em hỏi tên sản phẩm nó là như thế rồi, bây giờ đổi 1 trong số cách gọi trọng url đó có được không bác nhỉ ? VD : Bản lên newstar nhật bản => thay vào Bản lề sàn newstar Nhật Bản. Liệu gg nó có nhận ra giống url cũ mà ko index ko nhỉ ?
 4. Bluesky

  Bluesky Giangkute0 Staff Member

  Để mình xem lại, trường hợp của bạn quái kiểu gì. Có thể bị phạt chứ k pải noindex kiểu tra trực tiếp url trên SERPs thì k thấy nhưng gõ site:url thì có. Có thể url đó bị phạt thôi. và các ur bài viết trong đó cũng tương tự.
  Hướng giải quyết hiện tại là bỏ cái mục đó thay bằng mục khác với sản phẩm đó xem sao
 5. Do bác thiết kế thế nào chứ, làm gì có chuyện.
 6. Bài viết không nhanh thì chậm nó sẽ tự index mà , còn để lâu không index thì tốt nhất bác cứ sumit rồi đưa nó lên mxh là nó sẽ index nhanh thôi làm sao phải xóa đi
 7. 1 năm mà chưa index thì kể cũng lạ thật.
 8. Theo mình đã viết rồi thì không nên xóa nhé. Cứ để nguyên như vậy và viết bài khác thôi. Tới lúc index mà bị xóa sinh ra lỗi 404 hại site lắm
 9. thấy site này để nofollow và noindex cực lạ luôn. ko biết để nhiều như vậy có ảnh hưởng gì ko, còn danh mục kia thì khả năng bị phạt khá cao, giờ chỉ còn cách xóa url đó đi, đời vài hôm submit lại web, xong lại tạo danh mục mới tốt nhất là nên tạo url mới dài hoặc ngăn hơn url cũ là được.

  ps/: bạn nên xem lại cách để nofollow và noindex, thấy để lạ quá thể đáng :D
 10. sao những 1 năm mà không index nhỉ, cũng lạ đấy bạn ah, nếu vậy có khi xóa đi xây dựng lại link mới, và kiểm tra xem gg có vào craw được những link khác trên website hay không
 11. mới bik thêm 1 vài cái về vụ index
  1 gg phạt
  2 hosting chứa web chỉ trong hosting master cấm index nữa
 12. index rồi mà là rằng
 13. index như trong webmaster ko nhận
  User-agent: *
  Disallow: /wp-admin/
  như thế này nè
 14. nên bỏ đi , chứ gần 1 năm mà không index thì nhiều khả năng chặn file robots không cho index trang đó à
 15. em thấy có nhiều trang không index các bác à

Share This Page