1. Nơi đây được xem là Đà Lạt của Nha Trang, vì nơi này ở một độ cao là 1500, quanh năm bao phủ sương mù, tạo cho chúng một nét đjep không thể tả hết được. Khi hậu nơi khá ôn hòa, với những thảm rừng nguyên sinh hoang sơ hàng trăm năm tuổi, Và cũng vì thế những năm gần đây nơi này đã trở thành địa điểm du lịch mới khá hấp dẫn du khách các nơi đổ về, mua vé máy bay đi Nha Trang Jetstar và đến đây, quý khách sẽ cảm nhận được một vùng đất thiên đường của nơi này.
  [​IMG]
  Sương Mù Dày Đặc
  Hòn Bà đã trở thành một địa điểm dành cho các bạn ưu thích chuyến đi mạo hiểm, vì có thể nói đoạn đường di chuyển lên đây cực kỳ khó khăn và hiểm trở, nhưng bù lại là những cảnh đẹp đến mê hồn. Chỉ cách Nha Trang chừng 30 km, không quá xa để quý khách có thể thoãi mái đi xe máy lên đây. Quý khách yêu thích phượt sẽ thích mê với cung đường tại đây, với những khúc khuỷa cua cực kỳ thú vị, quý khách sẽ cảm nhận được những cảm giác phiêu cực độ, với việc mây phủ quanh năm nên chúng ta liên tưởng mình đang ở trên mây một thế giới khác chứ không phải ở trái đất nữa.
  [​IMG]
  Những Đường Cua Nguy Hiểm
  Càng lên cao lúc này khí hậu càng mát mẻ hơn rất nhiều, cảnh vật bắt đầu hoang sơ hơn với những tiếng chim hót những tiếng suối chảy quanh đường đèo. Những thân cây to sừng sững hay những đám mây lờn vờn trước mặt, tất cả chúng sẽ làm cho quý khách thấy thích thú nhất có thể. Một hành trình khó khăn nhưng khi chúng ta tới được nơi thì cảm thấy vô cùng xứng đang với những gì mà mình bỏ ra, với những du khách mua vé máy bay đi Nha Trang Vietjet thì có thể thuê xe honda để đi đến đây.

  Để có thể mua vé máy bay đi du lịch nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ đến với đại lý vé máy bay Vivavivu.vn . Hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900 6042 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn quý khách những thông tin về giá vé máy bay tốt nhất. Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Share This Page