1. HOÀNG THẤP LINH
  Giá: 170,000 VNĐ​
  Linh nghiệm phương cho viêm khớp dạng thấp
  - Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp dạng thấp.
  - Giúp giảm sưng, giảm đau.
  - Giúp tăng cường hồi phục vận động khớp.
  - Nguồn gốc thảo dược.


  Theo thống kê, có khoảng 0,5% dân số người lớn mắc bệnh viêm khớp dạng thấp. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp nhất là tuổi 30-60, trong đó nữ nhiều gấp 3 lần nam giới.
  Viêm khớp dạng thấp là bệnh viêm mạn tính ở nhiều khớp ngoại biên với biểu hiện khá đặc trưng: sưng khớp, đau khớp, cứng khớp buổi sáng và đối xứng hai bên. Ngoài biểu hiện chính tại khớp, người bệnh còn có các biểu hiện toàn thân (mệt mỏi, xanh xao, sốt, gầy sút...) và tổn thương các cơ quan khác. Theo những quan điểm mới thì viêm khớp dạng thấp được coi là bệnh tự miễn. Về cơ chế bệnh sinh, có thể được giải thích như sau: do các tế bào trong cơ thể bị thoái hóa, thiếu năng lượng dẫn đến mất thông tin làm hệ miễn dịch nhận diện sai là các kháng nguyên lạ nên đã hình thành các kháng thể tự sinh (yếu tố dạng thấp) để chống lại các kháng nguyên đó. Chính vì vậy, hướng điều trị là tăng cường năng lượng cho các tế bào, tăng cường chức năng các cơ quan, chống thoái hóa ở các tổ chức, tăng cường khả năng nhận diện của các tế bào miễn dịch, chống tự miễn. Bên cạnh đó cũng cần phải phối hợp điều trị triệu chứng: chống viêm, giảm đau...
  Hoàng Thấp Linh là sự phối hợp các thành phần thảo dược với tiền hormone tự nhiên (pregnenolone) và acid amin, muối khoáng; có tác dụng tăng cường năng lượng tế bào (L-carnitine, magnesium), tăng cường tuần hoàn (nhũ hương); đặc biệt là tác dụng tăng cường khả năng nhận diện của tế bào miễn dịch, chống tự miễn (Pregnenolone, Sói rừng); ngoài ra chống viêm, giảm sưng (pregnenolone, sói rừng, bạch thược, hy thiêm). Do vậy Hoàng Thấp Linh rất hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp.
  THÀNH PHẦN:
  Mỗi viên chứa:
  Cao bạch thược 50mg
  Cao hy thiêm 100mg
  Cao sói rừng 100mg
  Cao nhũ hương 50mg
  Pregnenolone 25mg
  L-carnitine fumarate 50mg
  Magie.
  Hy thiêm (Siegesbeckia orientalis): có vị cay đắng, tính mát, qui vào hai kinh can, thận, có tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết chỉ thống, lợi gân xương. Hy thiêm được sử dụng để điều trị phong thấp, tê bại, khớp sưng nóng đỏ và đau nhức, đau lưng mỏi gối.
  Bạch thược (paeonia lactiflora): có vị đắng chua, hơi chát, qui vào 3 kinh can, tỳ, phế, có tác dụng bình can, chỉ thống. Bạch thược thường được dùng để giúp giảm đau lưng, ngực, chân tay nhức mỏi.
  Sói rừng (sarcandra glabra): có vị đắng, cay, tính hơi ấm, có tác dụng hoạt huyết giảm đau, khu phong trừ thấp, tiêu viêm giải độc, giúp chống đau lưng, thấp khớp. Ngoài ra sói rừng còn có tác dụng giúp chống tự miễn.
  Nhũ hương (Pistacia lentiscus): có vị hơi đắng, cay, mùi thơm, tính hơi ấm, có tác dụng giúp điều khí, hoạt huyết.
  Pregnenolone là một tiền hormone chiết xuất từ thiên nhiên. Pregnenolone đã được sử dụng trong hỗ trợ điều trị viêm khớp và giúp ngăn chặn viêm và sưng khớp từ những năm 1940.
  L-carnitine cần cho việc giải phóng năng lượng từ mỡ. L-carnitine đóng một vai trò quan trọng. Ngoài ra, L-carnitine còn có khả năng xoa dịu những căng thẳng, giảm mệt mỏi, tăng cường sinh lực cho cơ thể.
  CÔNG DỤNG
  - Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp dạng thấp.
  - Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp
  * Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị đau nhức khớp, viêm đau khớp dạng thấp. Không nên sử dụng cho phụ nữ có thai.
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  - Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên.
  - Nên dùng một đợt liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.
  - Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
  BẢO QUẢN: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng.
  HẠN SỬ DỤNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
  Số xác nhận công bố: 7259/2012/ATTP-XNCB
  Giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo số: 667/2013/XNQC - ATTP
  Sản xuất bởi: Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc Tế (IMC) - Địa chỉ: B18+19 khu B Hoàng Cầu- Đống Đa- Hà Nội.

Share This Page