1. Chuyên gia thiết kế đồ họa Veniamin Geskin đã đưa ra những hình ảnh Samsung Galaxy S8 đẹp không tì vết trong concept mới.

  [​IMG]

  Samsung Galaxy S8 lộ diện ấn tượng trong bản concept mới.

  Trong bản vẽ này, hình ảnh Samsung Galaxy S8 gợi lên cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại với triết lý bo cong. Ở mặt trước, phần màn hình cong của máy khá mỏng, tạo khoảng không gian rộng lớn cho việc hiển thị. Logo Samsung xuất hiện khá tinh tế.


  [​IMG]

  Kiểu dáng cong tràn cạnh, viền màn hình siêu mỏng trên Samsung S8.

  Trên Samsung Galaxy S8, chúng ta cũng ghi nhận việc máy sẽ không có nút Home như người tiền nhiệm. Người dùng sẽ nhấn trực tiếp các phím đa nhiệm ở trong phần màn hình cảm ứng.

  Về cấu hình, cho đến thời điểm này Samsung Galaxy S8 được đồn đoán sẽ trang bị chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, bộ nhớ RAM 6 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB.

  [​IMG]

  Samsung vẫn hướng Galaxy S8 đến đối thủ trực tiếp là iPhone 8 của Apple trong năm tới.

  Giá bán Samsung Galaxy S8 do đó cũng được cho là sẽ cao hơn người tiền nhiệm S7 khoảng 20%. S8 được xem là quân bài chiến lược giúp Samsung lấy lại ưu thế sau sự cố Note 7 đáng tiếc.

  Điện thoại Samsung thế hệ mới nhiều khả năng sẽ được ra mắt trễ hơn dự kiến, nhằm tránh những trường hợp không chỉn chu trong sản xuất như Note 7.

  Theo Viettablet

Share This Page