Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Bluesky

  Bluesky Giangkute0 Staff Member

  Tạp chí SEO - Mới đây thông tin từ SEL cho biết: Google đã khẳng định loại bỏ hoàn toàn Toolbar PageRank từ trình duyệt của mình.

  [​IMG]

  Trước đây đã từng có thông tin Google sẽ ngừng cập nhật Toolbar PageRank năm 2014 nhưng chưa có thông tin chính thức từ phía Google. Nhưng nay Google đã chính thức khẳng định sẽ loại bỏ hoàn toàn Toolbar PageRank. Điều đó có nghĩa rằng, nếu bạn đang sử dụng công cụ hoặc trình duyệt nào đó hiển thị dữ liệu PR (PageRank) từ Google, thì trong vài tuần tới bạn sẽ không còn thấy bất cứ một dữ liệu nào về PR nữa.

  Google có giải thích rằng, họ vẫn sẽ sử dụng PR trong nội bộ thuật toán của họ, nhưng những giá trị hiển thị PR ở bên ngoài sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

  Sắp tới sẽ không nhìn thấy con số PR nữa nhé vậy là dù có Fake chúng ta có khi cũng không biết và con số đó sẽ dần bị mờ nhạt theo thời gian. Không lẽ chỉ số PA và DA dần lên ngôi??????????????
  Kenny Nguyễn likes this.
 2. Thực ra Google nó đã hạ giá trị điểm uy tín từ Pagerank từ 1 năm trước rồi. Vậy mà giờ mua link vẫn còn nhiều ông chào bán Pr 5, 6 v..v..... Giờ thì mình thấy tin tưởng vào chỉ số DA, PA là còn thấy uy tín thôi.
 3. Điều này thì cần phải có thời gian để khẳng định bác ơi! :) Chỉ là không thấy chứ không có nghĩa mất giá trị. :)
 4. chỉ là không hiển thị và không update cho mọi ngưới thôi, gg vẫn sử dụng nó trong thuật toán và theo mình nó vẫn còn giá trị.
 5. Từ năm 2015 đã có tin này rồi mà bác ơi. Giờ ae seo đổ xô đi kiếm backlink từ các web có chủ đề tương đường và có điểm PA,DA cao thôi à
  CÒn mấy ai quan tâm đến PR đâu
 6. Thấy trước đó cũng bàn tán nhiều rồi, kể từ đó mình chỉ check site nào có DA, PA cao thì chiến thôi, chứ site mình cày nát mà PR=0 thì hơi vô lý! Trước đó còn PR site tệ mình cũng PR=3 rồi
 7. trước nay mình vẫn thấy pa, da với lĩnh vực quan trọng hơn cái pr, căn bản pr cũng bị fake nhiều nữa nên giờ không hiển thị nữa cũng không ảnh hưởng lắm, chỉ mấy ông bán textlink mới lo thôi :D
 8. Thuật toán giờ ko hiện ra nữa để anh em seo của mình ko chú tâm vô đó nữa mà làm nó thân thiện hơn
 9. Nghe đâu không cập nhật chứ không xóa hoàn toàn nhé, hình như để PR về 0 hết thì phải
 10. Tức là nó không hiển thị thông tin PR nữa chứ nó không bỏ đâu, vì PR là chỉ số chất lượng của một website mà các bác. Thường PR càng cao thì càng nhiều link trỏ về :D
 11. Cái này bỏ lâu rồi mà thớt y
  vtkong likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page