1. Cầu Ánh Sao là địa điểm tham quan du lịch được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ghé thăm, đặc biệt cầu đẹp nhất là khi về đêm, những ánh đèn chiếu sáng lung linh tuyệt vời. Với vé máy bay đi TPHCM VietNam Airline du khách sẽ có cơ hội đến tham quan thành phố nổi tiếng và sôi động, đến khám phá các công trình kiến trúc nổi bật và nhiều khu vui chơi, giải trí thú vị. Về đêm, lựa chọn thích hợp nhất là đến hưởng thụ cảnh đẹp và hít thở bầu không khí trong lành, thoáng mát tại cầu Ánh Sao.

  [​IMG]
  Cầu Ánh Sao tuyệt đẹp

  Cầu Ánh Sao có thiết kế rất độc đáo, có hệ thống phun nước với nhiều ánh đèn lấp lánh tuyệt đẹp, những ánh đèn uốn công rực rỡ, cầu Ánh Sao như một sợi chỉ đủ màu sắc bắt ngang qua hồ Bán Nguyệt quyến rũ, huyền ảo. Du lịch với vé máy bay đi TPHCM VietNam Airline du khách sẽ được ngắm nhìn hồ Bán Nguyệt đầy mộng mơ, mặt hồ tĩnh lặng và vô cùng yên bình.

  [​IMG]
  Hệ thống phun nước nhiều màu sắc

  Cầu Ánh Sao nhìn từ xa như một dải sao lấp lánh trên ngân hà, về đêm hai bên của cầu Ánh Sao có phun nước tuyệt đẹp với bảy màu sắc thay đổi liên tục. Với vé máy bay đi TPHCM VietNam Airline đến du lịch và khám phá cầu Ánh Sao, du khách sẽ có cảm giác vô cùng thú vị khi đi trên cây cầu với hệt hống đèn chiếu ngược rất độc đáo.

  Bắt đầu chuyến du lịch trải nghiệm tại những nơi bạn yêu thích nhanh nhất khi mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay vivavivu. Truy cập website viavvivu.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900 6042 để được hỗ trợ một cách tốt nhất từ chúng tôi. Công ty nằm tại địa chỉ: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Share This Page