1. One Plus là beer clup nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh , nằm ở khu vực đắc địa nhất ở quận 1, chắc chắn đây sẽ là địa điểm vui chơi tuyệt vời của các du khách muốn tìm hiểu cuộc sống về đêm của Sài Gòn, với những màn giải trí thú vị, những màn đấu bia đầy hào hứng, những âm nhạc tưng bừng, quý khách sẽ hòa mình vào không gian tuyệt vời nơi đây và cùng nhau thăng hoa bùng nổ, quý khách vui lòng mua vé máy bay đi TPHCM Vietnam Airline để vui chơi thỏa thích.
  [​IMG]
  Phù Thủy Âm Nhạc
  VỚi một không gian có sức chứa lên tới 700 khách, ngay tầng 32 . Nơi này sẽ vượt xa những mệt mỏi cuộc sống, những bụi khói phía sau. Quý khách sẽ cảm nhận những làn gió mát vi vu khẽ thổi qua. Chỉ có thể ở những địa điểm cao như thế này, quý khách mới cảm nhận được thành phố Hồ Chí Minh về đêm nó đẹp tuyệt vời như thế nào. Bạn sẽ phóng hết tầm mắt của mình ra toàn bộ thành phố mà không gặp bất kỳ chướng ngại vật nào cả.

  Đến với nơi này quý khách sẽ hòa mình vào một nền âm nhạc sôi động của các nữ DJ trẻ trung sinh đẹp, nơi đây cũng là dịp quý khách có thể gặp gỡ giao lưu các bạn khác giới để có thể mở rộng mối quan hệ cho chính mình. Những âm nhạc, những ly bia sẽ nhanh chóng làm cho bạn hòa tan vào không khí tưng bừng nơi này, và tất nhiên mọi mệt mỏi của cuộc sống cũng sẽ nhanh chóng tan tiến theo làn khói.

  [​IMG]
  DJ Bốc Lửa
  Dưới bàn bay phù thủy và điêu luyện của các hot girl DJ, một thế giới ảo thăng hoa sẽ được nổ ra cho tất cả mọi người có mặt ở nơi này. Những luồn phong cách âm nhạc đang gây sốt hiện nay sẽ luôn được đánh lên. Và bạn sẽ phải ngất ngây bởi chúng. Vì thế hãy mua vé máy bay đi TPHCM Vietnam Airline để tận hưởng cuộc sống về đêm đầy sinh động tại đây.

  Để có thể mua vé máy bay đi du lịch nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ đến với đại lý vé máy bay Vivavivu.vn . Hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900 6042 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn quý khách những thông tin về giá vé máy bay tốt nhất. Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Share This Page