1. Nếu quý khác mua vé máy bay đi Hà Nội Vietjet du lịch, và đã khám phá hết các địa điểm thú vị tại thủ đô Hà Nội, thì quý khách có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình khi khám phá các địa điểm xung quanh Hà Nội. Chúng cũng cực kỳ đẹp và thú vị.

  Hồ Đại Lải

  [​IMG]
  Hồ Đại Lải
  Đây là địa điểm quý khách có thể tha hồ cấm trại, vui chơi, tắm táp cho mình. NÓ là địa điểm du lịch thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là địa điểm thích hợp cho các bạn vui chơi ngắm cảnh, khám phá trong ngày. Nếu quý khách nào đó biết bơi có thể tham gia trèo thuyền ra giữa hồ để ngấm cảnh, hay bơi lội xung quanh hồ, câu cá và thưởng thức các món ăn nổi tiếng của vùng quê hay những món đặc sản mà chỉ nơi này mới có.

  Khu du lịch sinh thái Đồng Mô

  Đây cũng đang là khu du lịch sinh thái mới nổi của Hà Nội, chúng vẫn nằm trong địa bàn Hà Nội và khoảng cách di chuyển đến cũng không là quá xa. Bạn sẽ tha hồ có những điều thú vị mà bạn sẽ khám phá, đặc biệt là nếu bạn ở lại qua đêm, bạn sẽ có cơ hội được ngủ lều hoặc ngủ nhà sàn. Và đây sẽ là những trải nghiệm mà bạn không thể nào quên được.

  [​IMG]
  KDL Đồng Mô
  Thiên đường Bảo Sơn

  Chỉ cần bạn mua vé máy bay đi Hà Nội Vietjet để tới sân bay nội bài và di chuyển thêm khoảng chừng 15 km là bạn đã có mặt tại nơi này. Một thiên đường vui chơi cuối tuần dành cho người dân Hà Nội. Nếu bạn đi với con cái của mình thì nơi này cực kỳ phù hợp, hãy dẫn các bé đến đây vui chơi giải trí. Với những trò chơi lành mạnh kèm bổ ích sẽ giúp các bé khám phá những điều tốt hơn về cuộc sống.

  Để có thể mua vé máy bay đi du lịch nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ đến với đại lý vé máy bay Vivavivu.vn . Hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900 6042 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn quý khách những thông tin về giá vé máy bay tốt nhất. Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Share This Page