1. Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp Á Âu chuyên đào tạo tạo đầu bếp hàng đầu Việt Nam, các khóa học tại Á Âu bao gồm Đào tạo bếp trưởng, dạy làm bánh, dạy pha chế... Liên hệ: (08) 6290 5588

  ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG

  Những người yêu thích nghề Bếp, mong muốn trở thành những bếp trưởng hàng đầu Việt Nam cũng như trên thế giới, những chủ nhà hàng, quản lý nhà hàng, đầu bếp...mong muốn nâng cao kiến thúc quản lý bổ sung thêm kỹ năng. Khóa Bếp trưởng sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng hoàn chỉnh chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong Nhà hàng.

  Đội ngũ giảng viên

  Cô Nguyễn Đức Thục Anh (Tổng giám đốc)

  Thầy Đoàn Minh Tâm (Giám Đốc Đào tạo) - Bếp trưởng Nhà hàng LION

  Thầy Norbert - Bếp trưởng Khách sạn Floating (Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam).

  Cô Lê Thị Vân - Nghệ danh Cô Sáu Cây Dừa

  Cô Bùi Thị Sương - Nghệ nhân Ẩm thực

  Thầy David Thái - Siêu đầu bếp Việt Nam, Giám khảo The Next Iron Chef

  Thầy Dương Huy Khải - Giám khảo Chương trình Iron Chef

  Thầy Đỗ Quang Long - Bếp trưởng Khách sạn Đệ Nhất - Giám khảo Chương trình Iron Chef

  Ngoài ra còn có hàng chục Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm, hiện đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các Nhà hàng, Khách sạn lớn trực tiếp đào tạo trong khóa học. Đến với trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp Á Âu để trờ thành một đầu bếp Chuyên nghiệp, bếp trưởng hàng đầu Việt Nam.
  LỚP BÁNH ÂU
  Làm bánh là một nghệ thuật đầy sáng tạo, được thể hiện cầu kỳ và nghiêm ngặt từ khâu chế biến cho đến việc trang trí trình bày.

  Khóa học làm bánh Âu căn bản tại trường Hướng Nghiệp Á Âu là khóa học nền tảng giúp bạn làm quen với việc làm bánh. Những quy trình cơ bản nhất trong nghề, các biến thể từ các loại bánh cơ bản và các loại bánh mới theo công thức của riêng mình.
  Giảng viên trực tiếp giảng dạy là Bếp Trưởng Bếp Bánh khách sạn 5 sao Omni thầy Quách Hưng Hồng –chuyên gia Bếp Bánh hàng đầu Việt Nam.

  Học phí: 4.000.000 VNĐ/1 khóa

  Thời gian học: 1 tháng

  Nội dung học:

  - Tổng quan ngành Bánh. Nội quy phòng bánh.

  - Kỹ năng sử dụng các công cụ – dụng cụ, trang thiết bị làm bánh.

  - Cách chọn lựa, bảo quản và lưu trữ nguyên vật liệu.

  - Tổng quan các loại kem, xốt để làm bánh.

  - An toàn vệ sinh thực phẩm.

  - Cách chế biến các món bánh Âu như: bánh opera, bánh tiramitsu, bánh su kem, bánh tart… và biến thể của các loại bánh từ cơ bản đến nâng cao.


  [​IMG]

  LỚP LÀM KEM

  Với lớp làm kem, bạn có thể tự mình làm nên những ly kem mát lạnh, thơm ngon để dành tặng cho người thân và bạn bè trong khí hậu oi bức như hiện nay.

  Nếu bạn có ý định quản lý bếp, kinh doanh hoặc muốn học một vài món kem mà bạn yêu thích, bạn vẫn có thể lựa chọn học theo hương vị của từng loại kem mà mình yêu thích làm kem.

  Học phí: 4.000.000 VNĐ/ 1 khóa

  Thời gian học: 1 tháng

  Nội dung học:

  Học viên sẽ được học 10 mùi kem các loại, học viên có thể lựa chọn học trọn lớp hoặc chọn cách học từng mùi vẫn được. Khi tham gia khóa học tại trường, học viên sẽ được hỗ trợ những địa chỉ mua nguyên vật liệu và máy làm kem chất lượng tốt nhất.
  [​IMG]
  Lớp làm kem - Dạy nấu ăn chuyên nghiệp
  LỚP PHA CHẾ

  Học viên sẽ được học các món thức uống thông dụng bao gồm: trà, cà phê, sinh tố, các loại nước ép trái cây, cách nấu sữa, cách làm bánh plan… Ngoài ra, nội dung học còn giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống.

  Học phí: 4.000.000VNĐ/1 khóa
  Thời gian học: 1 tháng
  Nội dung học:

  Thức uống thông dụng

  a. Pha chế trà & cà phê

  Với nội dung học trong phần pha chế “Trà & Cà phê”, giảng viên sẽ hướng dẫn cho học viên cách pha chế theo 2 phương pháp: phổ biến & đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho học viên nắm bắt được những cách thức, công thức pha chế từ cơ bản đến nâng cao.

  b. Các loại nước ép & sinh tố trái cây

  Trong phần này, giảng viên chủ yếu tập trung vào cách pha chế các loại nước ép và sinh tố trái cây thông dụng, rồi tiến đến việc nâng cao cách pha chế “kết hợp” giữa các loại trái cây với nhau, nhằm giúp học viên có thể tự sáng tạo nên những loại nước ép và sinh tố trái cây “lạ, ngon, bổ dưỡng”. Bên cạnh đó, học viên còn được học cách nấu sữa, làm bánh plan, xirô, yaourt… Nội dung học còn giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế kết hợp và nghệ thuật trang trí thức uống.
  Sau khóa học, học viên có đủ khả năng để kinh doanh hoặc đảm nhận công việc pha chế tại các Nhà hàng, Quán cà phê…

  c. Thức uống tự pha chế:

  Gồm một số loại thức uống đơn giản như nước cam, chanh, xí muội…. và một số thức uống kết hợp như trà chanh, trà sữa, sữa tươi kết hợp với trái cây…

  Tuy là những thức uống hàng ngày, ai cũng có thể tự pha chế được nhưng khi học tại trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ được đào tạo về công thức chuẩn nhất của các loại thức uống và bí quyết để tạo nên sự khác biệt cho thức uống của mình. Ngoài ra, bạn còn được học thêm những biến thể của thức uống, như học trà chanh thì sẽ biết làm trà tắc…


  [​IMG]
  Lớp pha chế - Dạy nấu ăn chuyên nghiệp
  Liên hệ: Học nấu ăn - Trường đào tạo đầu bếp - Hướng Nghiệp Á Âu
  Cơ sở 1: 02 - 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  Cơ sở 2: 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 14, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  TEL: (08) 6290 5588 - 6290 9988 - 6294 8320 - 6294 8387 FAX: (08) 6294 8387
  Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm thẽo dõi.

  Nguồn: http://www.vatgia.com/raovat/3606/8549277/truong-day-nau-an-chuyen-nghiep-dao-tao-bep-truong.html

Share This Page