1. Mua vé máy bay đi Nha Trang Jetstar để đến với điểm du lịch mới thuộc đảo yến của tình Khánh Hòa. Nơi này có bãi tắm biển đôi đầu tiên của Việt Nam. Nơi này rất thu hút khách tham quan du lịch vì cảnh đẹp như thiên đường của chúng.
  [​IMG]
  Bãi Tắm Đôi
  Để có thể di chuyển ra tới đảo Yến cách duy nhất là quý khách di chuyển ra cảng Cầu Đá và từ đó mất một khoảng thời gian để tàu chở ra đảo. Với giá vé cũng không quá cao, tùy theo từng mùa du lịch mà giá vé khác nhau dao động từ 350.000 đến 500.000 VNĐ. Bao gồm các phần nước uống thức ăn nhẹ dùng đủ cho một người.

  Nếu bạn muốn lựa chọn thời điểm du lịch tốt nhất có thể đến vào tháng 4 cho đến tháng 8. Vào lúc này thời tiết nơi này khá khô ráo, vì thế mọi cảnh vật nơi đây đều hiện lên một cách rõ ràng nhất. Đây cũng là mùa thu hoạch tổ yến quý khách sẽ được theo dõi các nhân viên ở đây thu hoạch yến như thế nào. Nó cũng chính là giúp cho quý khách được mở mang tầm mắt.

  [​IMG]
  Nước Trong Xanh
  Nơi đây sẽ là thiên đường chụp ảnh cho những bạn trai và bạn gái yêu thích môn nghệ thuật này, quá nhiều cảnh đẹp để bạn có thể tha hồ tự sướng. Và điều có thể là lạ lùng nhất đó chính là bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt nhất về 2 bờ biển này đó chính là một bên nước lạnh và một bên nước ấm. Bạn sẽ thoãi mái thỏa thích vui đùa với dòng nước trong veo màu ngọc bích đến tuyệt vời nhất.

  Với vé máy bay đi Nha Trang Jetstar quý khách sẽ biết được nước Việt Nam ta có rất nhiều những cảnh quan thiên đường đến mê hồn. Chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ không phải hối tiếc khi đến nơi này.

  Để có thể mua vé máy bay đi du lịch nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ đến với đại lý vé máy bay Vivavivu.vn . Hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900 6042 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn quý khách những thông tin về giá vé máy bay tốt nhất. Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Share This Page