1. CỐT THOÁI VƯƠNG
  Giá: 165,000 VNĐ​
  Hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm
  Hỗ trợ phòng ngừa thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm.
  Hỗ trợ giảm đau xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.
  Dùng cho người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi

  Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm là những căn bệnh thường gặp ở cả người cao tuổi và người trẻ tuổi. Theo thống kê có tới 80% người trên 50 tuổi mắc các bệnh lý xương khớp trong đó thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm chiếm tỉ lệ lớn. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh, nhưng quá trình lao động quá sức hoặc sai tư thế là yếu tố hàng đầu.
  Thông thường, bệnh xuất hiện ở người có tuổi từ 35- 40 trở lên. Tỷ lệ bị thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm ở nam và nữ là như nhau mặc dù nguyên nhân là tương đối khác nhau. Ở nam giới, phần lớn là do lao động nặng, chơi thể thao quá độ. Còn nữ giới là do thiếu hụt canxi do việc mang thai và sinh nở không được bù đắp kịp thời, đầy đủ.
  ĐẶC TÍNH CỐT THOÁI VƯƠNG
  Sản phẩm Cốt Thoái Vương là sự kết hợp giữa các loại thảo dược thiên nhiên, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, gây đau ở cột sống (đau đốt sống thắt lưng, đau đốt sống cổ), đau thần kinh tọa (đau thần kinh hông),...
  Các thảo dược trong Cốt Thoái Vương giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau, chống viêm, tăng cường lưu thông máu, nuôi dưỡng đến các đốt sống và đĩa đệm. Các nguyên tố can xi, magie, glycin và các vitamin cần thiết sẽ giúp phục hồi, tăng cường độ chắc khỏe và làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt là với người cao tuổi.
  Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm bằng các thành phần có độ an toàn cao.
  THÀNH PHẦN CỐT THOÁI VƯƠNG:
  • Dầu vẹm xanh 1mg.
  • Cao Thiên niên kiện 300mg
  • Nhũ hương 50mg
  • Glycin 100mg
  • Canxi Gluconat 50mg
  • Vitamin K 4mg
  • Vitamin B1 0,5mg
  • Vitamin B2 0,5mg
  Dầu vẹm xạnh (Perna viridis oil): Có hoạt tính sinh học cao, có tác dụng chống ôxy hóa, tăng sức đề kháng, tác dụng tốt trong phòng, chống các bệnh viêm mạn tính, thoái hóa khớp, lão hóa và các bệnh tim mạch.
  Thiên niên kiện (Homalonema aromatica): Thảo dược có tác dụng trừ phong thấp, mạnh gân xương. Thiên niên kiện được dùng chữa thấp khớp, tay chân và các khớp xương nhức mỏi hoặc co quắp, tê bại, rất tốt cho những người cao tuổi già yếu.
  Nhũ hương (Boswelliae Cartevii): là dược liệu có tác dụng hoạt huyết hóa ứ, giảm phù, chỉ thống, kháng viêm chủ trị các chứng đau do phong tê thấp, các chứng viêm sưng.
  Các vitamin B (B1, B2) và Vitamin K giúp giảm đau và bảo vệ duy trì cho xương chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa và tăng đề kháng của cơ thể.
  Glycin: Một acid amin có tác dụng ức chế các dẫn truyền quá mức ở thần kinh tủy sống, giúp giảm đau, giảm mất năng lượng tế bào đốt sống và đĩa đệm.
  CÔNG DỤNG:
  • Hỗ trợ giảm đau xương khớp, góp phần giúp xương khớp chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.
  • Hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm
  Đối tượng sử dụng:
  Dùng cho người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm. Đặc biệt là người cao tuổi.
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
  Ngày uống 4 viên, chia làm 2 lần, 30 phút trước khi ăn.
  Mỗi đợt sử dụng nên kéo dài từ 2 đến 4 tháng
  BẢO QUẢN:
  Để nơi khô mát, tránh ánh sáng.
  HẠN SỬ DỤNG:
  24 tháng kể từ ngày sản xuất
  Đăng ký TCCL: 4655/2009/YT - CNTC
  Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 671/2013/XNQC - ATTP
  Sản xuất bởi: Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)

Share This Page