1. Mủa giải mới đang tiến hành như lửa như bỏng dầu dôi!Những ngôi sao lớn vẫn được sự yêu thích của các fan bóng đá, những ngôi sao trẻ bắt đầu thu huát sự chú ý của các fan. Đa số ngôi sao Ngoại Hạng Anh và Spanish La Liga đã được bầu vào Top 10 Cầu thủ dược yêu thích nhất toàn cầu năm 2015 trong Blog áo cầu thủ nổi tiếng –Kitbag theo số lượng bán áo cầu thủ. Ai sẽ là Cầu thủ bóng đá được yêu thích nhất!

  10.[​IMG]
  Philippe Coutinho Correia
  (sinh ngày 12 tháng 6 năm 1992) là một cầu thủ bóng đá người Brazil hiện đang chơi cho câu lạc bộ Liverpool của Anh và đội tuyển quốc gia Brasil ở vị trí tiền vệ tấn công hoặc tiền vệ cánh.
  Trong 12 tháng qua, số lượng bán áo anh ấy đã tăng 440%.


  9. [​IMG]
  Alexis Alejandro Sánchez Sánchez
  (sinh ngày 19 tháng 12, 1988) là một cầu thủ bóng đá người Chile hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Arsenal và đội tuyển Chile ở vị trí Tiền đạo. Năm 2011, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Barcelona với mức phí chuyển nhượng 43 triệu $, và trở thành cầu thủ Chile đắt giá nhất trong lịch sử.

  8. [​IMG]
  Sergio Leonel "Kun" Agüero del Castillo
  (sinh 2 tháng 6 năm 1988 tại Quilmes, Buenos Aires) là một cầu thủ bóng đá Argentina, chơi ở vị trí tiền đạo, hiện đang khoác áo Manchester City. Vào ngày 12 tháng 4, 2015, trong trận derby Manchester mà Man City thua Man United với tỉ số 4–2 tại Old Trafford, Aguero đã ghi 2 bàn thắng thứ 99 và 100 cho CLB Manchester City, gia nhập "nhóm 100" của làng bóng đá châu Âu.

  7. [​IMG]
  Neymar da Silva Santos Júnior
  (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1992 tại Mogi das Cruzes, Brasil), thường được biết đến với tên gọi Neymar, là một cầu thủ bóng đá người Brasil hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển Brasil. Khẩu ngữ Neymarmania (làn sóng Neymar) phổ dụng để mô tả trào lưu cuồng mộ cầu thủ này.
  So với năm trước, thú hạng anh ấy đã trở xuống từ thứ hai dến thứ bảy rồi.

  6. [​IMG]
  Wayne Mark Rooney
  (sinh ngày 24 tháng 10 năm 1985) là một cầu thủ bóng đá người Anh hiện đang chơi ở vai trò tiền đạo cho câu lạc bộ Manchester United tại Giải ngoại hạng Anh cũng như thi đấu cho đội tuyển Anh ở các giải đấu cấp độ đội tuyển. Vị trí thi đấu của anh thường là trung phong, hộ công và tiền đạo cánh.
  So với năm trước, thứ hạng anh ấy đã tăng lên 3 bậc.

  5. [​IMG]
  Eden Micheal Hazard
  (sinh ngày 7 tháng 1 năm 1991) là một cầu thủ bóng đá người Bỉ hiện đang chơi ở vị trí Tiền vệ cho câu lạc bộ Chelsea tại Ngoại hạng Anh cũng như thi đấu cho đội tuyển Bỉ ở các giải đấu cấp độ đội tuyển. Vị trí thi đấu của anh thường là Tiền vệ cánh trái.
  Trong bảng xêp hạng cảu FIFA, đội tuyến bóng đá quốc gia Belgium đã dành dược thứ ba trong bảng xếp hạng. Sự biểu hiện xuất sặc của anh ấy đã làm cho anh ấy ngày càng được hoan nghênh. Năm nay, anh ấy đã tăng lên 3 bậc so với năm trước trong bản xếp hạng dược yêu thích toàn cầu .

  4.
  [​IMG]Bastian Schweinsteiger
  (sinh ngày 1 tháng 8, 1984 tại Kolbermoor, Bayern, Đức) là cầu thủ bóng đá người Đức thi đấu ở vị trí tiền vệ, hiện anh đang là cầu thủ của Manchester United và là thủ quân đội tuyển quốc gia Đức từ tháng 9, 2014.
  Từ 27 tuổi đến 31 tuổi, số lượng bán áo đẵ tăng 75%! Từ khi vào Man Utd, anh ấy được fan Man Utd hoan nghênh, và số lượng bán áo của Rooney đã giảm xướn vì anh ấy.

  3.
  [​IMG]Memphis Depay
  (sinh ngày 13 tháng 2 năm 1994) là cầu thủ bóng đá người Hà Lan thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh cho câu lạc bộ Manchester United và Đội tuyển bóng đá quốc gia Hà Lan. Ngày 18 tháng 8, anh có được cú đúp bàn thắng chính thức đầu tiên cho MU với cú đúp vào lưới đội bóng Bỉ Club Brugge tại lượt đi vòng sơ loại cuối cùng UEFA Champions League. Trong trận này anh còn có một kiến tạo giúp đội bóng Anh giành chiến thắng 3-1
  Ngôi sao cầu thử mới lần đầu được bầu vào Top 10 bảng xếp hạng này, đã dành được hạng ba!

  2. [​IMG]
  Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro
  (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1985) là cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang thi đấu ở giải vô địch Tây Ban Nha cho câu lạc bộ Real Madrid với vị trí tiền vệ cánh hay tiền đạo. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2009, anh đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới khi chuyển từ Manchester United sang câu lạc bộ mới là Real Madrid với mức giá 80 triệu bảng. Cristiano Ronaldo còn có biệt danh là "CR7".
  Anh ấy là người duy nhất có thẻ ngang bằng với Messi!

  1.[​IMG]
  Lionel Andrés "Leo" Messi
  (sinh ngày 24 tháng 6 năm 1987), Được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và là cầu thủ hay nhất thế giới trong thời đại của anh, Lối chơi của anh được so sánh với huyền thoại Diego Maradona, người tự coi Messi là "truyền nhân" của mình.
  Những cừa hàng chủ đề Messi có lượng lương bán lớn 1 năm trước, nhưng vẫn đang rất hót!Messi là Cầu thủ bóng đá dduocj yêu thích nhất toàn cầu năm 2015.

  Các bạn có ý kiến khác về bảng xếp hạng này ko? Có thì xin bình luận để chúng ta giao lưu ý kiến!
 2. mình thích và khoái Zlatan Ibrahimovic.
 3. Mình cũng thích Zlatan Ibrahimovic! haha~
  nhutit likes this.

Share This Page