1. Bạn có biết những ngọn đuốc màu vàng đẹp mà bật lên trên một đồng cỏ? Bồ công anh khiêm tốn là nhiều hơn một loại cỏ dại mà xâm chiếm sân sau của bạn mỗi mùa xuân.
  Nó đã được sử dụng như một loại thảo mộc dược phẩm trong nhiều thế kỷ qua nhiều nền văn hoá khác nhau, vào khoảng 900 AD. Củ và lá của nó được làm khô và được sử dụng để làm trà bồ công anh, chứa vitamin A, C và D, và một lượng đáng kể kẽm, sắt, magiê và kali.

  [​IMG]
  Giàu vitamin và khoáng chất, bồ công anh chứa nhiều beta-carotene hơn cà rốt mỗi khẩu phần. Chậm không nhiều: Bồ công anh là một cú đấm dinh dưỡng nghiêm trọng đối với một nhà máy thường được cho là gây phiền toái.
  Trà bồ công anh là gì?

  Nó giúp giảm các triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau, bao gồm bloating, đái tháo đường và rối loạn chức năng gan. Có hai phần của bồ công anh: gốc rễ và lá, và mỗi cái có tác dụng riêng của nó. Cả hai đều giúp điều chỉnh các bộ phận của hệ tiêu hoá, nhưng rễ là tốt nhất cho các vấn đề về gan, trong khi lá là tốt nhất cho các bệnh liên quan đến thận.

  [​IMG]
  Chọn trà của bạn cho phù hợp; tuy nhiên, trước khi bắt đầu sử dụng mua trà bồ công anh ở đâu tphcm, bạn có thể thảo luận với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.
  Mặc dù chè bồ công anh đã được sử dụng phổ biến trong y học thay thế, Trung tâm quốc gia về y học bổ sung và thay thế, hay NCCAM, nói rằng lá cây bồ công anh cũng hữu ích khi tiêu thụ như là rau xà lách và rau xanh nấu chín. Một loại thức ăn "siêu thực phẩm" mới nhận được một số buzz là cà phê bồ công anh,

Share This Page