1. Bluesky

  Bluesky Giangkute0 Staff Member

  Chắc hẳn bạn còn nhớ tin Google xác nhận sẽ sớm cập nhật Penguin vào cuối năm 2015. Tuy nhiên theo nguồn tin mới nhất SEL thì Google sẽ ngừng cập nhật thuật toán Penguin vào năm nay. Vì vậy nếu bạn đang đợi chờ một bản cập nhật của thuật toán này để thoát khỏi hình phạt thì bạn cần nhẫn lại đời chờ bản cập nhật Penguin vào năm sau nhé.

  [​IMG]
  Chúc mọi người ăn tết vui vẻ và Penguin hẹn gặp lại vào năm sau ^^

  Một phát ngôn viên của Google cho biết, thuật toán Penguin sẽ không phát hành cho tới năm sau. Và các bản cập nhật tiếp theo của Penguin dự kiến sẽ được cập nhật trong thời gian thực, nghĩa là ngay sau khi Google phát hiện các liên kết đến website của bạn, có thể là liên kết tốt hay xấu, các thuật toán Penguin sẽ phân tích các liên kết trong thời gian thực, và nó sẽ thay đổi thứ hạng trên SERPs ở thời gian thực.

  Và như bạn đã biết lần cuối cùng Google cập nhật Penguin là khoảng 13 tháng trước. Vào ngày 17/10/2014 họ đã phát hànhthuật toán Penguin 3.0 và tới nay vẫn chưa có bản cập nhật mới nào tiếp theo.

  Như vậy SEOer hoàn toàn có thể yên tâm ăn tết mà không cần lo lắng về Penguin. Tuy nhiên cũng nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, biết đâu Penguin cập nhật sẽ là món quà chào xuân của Google dành cho SEOer Việt Nam thì sao :p.

  hoatuoihanoi likes this.
 2. Chúc Blue ăn tết vui vẻ ;))
  Bluesky likes this.
 3. Bluesky

  Bluesky Giangkute0 Staff Member

  Sớm quá ^^. Merry Chrismas @hoatuoihanoi ^^. Ăn no mặc kỹ chuẩn bị chào đón Penguin vào năm mới nhé ^^
  hoatuoihanoi likes this.
 4. Kệ tết chứ, lo cái giáng sinh cái đã :\
 5. Chúc sớm ăn tết cho được lâu hihi
  Merry Chrismas
 6. tanphivan2

  tanphivan2 Moderator Staff Member

  ai za vậy chắc ăn tết vui rồi
 7. Sao các bác lo Tết sóm thế! Nó không cập nhật mà sao website của em đang bị làm sao ý! đau đầu!

Share This Page